$nbsp;

X

Thứ tư, 10/08/2022

Xe Ford ranger wildtrak 2019 – chuẩn mực xe bán tải

Sự xuất hiện của xe ford ranger wildtrak 2019 lại một lần nữa khẳng định vị thế của hãng trong lòng khách hàng. Với thiết kế chuẩn mực bán tải, tính năng vượt trội đây xứng đáng là dòng xe bạn nên cân nhắc trong thời điểm hiện tại.

Ưu điểm nổi bật của xe ford ranger wildtrak 2019

So với thế hệ đàn an đi trước, xe ford ranger wildtrak 2019 sở hữu đường nét sang trọng, đẳng cấp, mạnh mẽ hơn hẳn.  Đặc biệt phần hốc hút gió phía trước với thiết kế mới thanh thoát tạo vẻ đẹp hiện đại, tinh tế hơn nhiều. Điểm nổi bật trên xe còn có hệ thống đèn chiếu sáng phía trước trang bị đèn HID/ Projector tích hợp nhiều tính năng an toàn cho người lái.

Nội thất trên xe ford ranger wildtrak 2019 với thiết kế ghế da màu đen cùng bảng táp lô được trang bị màn hình cảm ứng 8 ich tạo sự mới mẻ, hiện đại. Phần vô lăng của xe cũng được tích hợp nhiều nút bấm điều khiển tiện lợi cho người lái.

Xe ford ranger wildtrak 2019 còn được sở hữu hộp  số tự động (AT) 10 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam cấp tích hợp chức năng chuyển số thể thao đem đến khả năng vận hành êm ái, tiết kiệm nguyên liệu.

Xe ford ranger wildtrak 2019  còn được đánh giá cao bởi tính năng an toàn. Với công nghệ cảnh báo va chạm phía trước kết hợp với chức năng “kiểm soát tốc độ tự động” giúp đảm bảo khoảng cách an toàn với xe phía trước. Ngoài ra người lái còn có thể sử dụng “Chức năng giới hạn tốc độ” trên xe ford ranger wildtrak 2019 để ngăn ngừa vượt quá tốc độ cho phép.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dòng xe bán tải nào thì đừng bỏ lỡ ford ranger wildtrak 2019. Với những cải tiến vượt trội chắc chắn xe ford ranger wildtrak 2019 sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng.

Bình Luận

Bài viết khác