$nbsp;

X

Chủ nhật, 16/06/2024

Ford Ranger Wildtrak 2020 chỉ là phiên bản Facelift – giá vẫn 918 triệu !

Ford Ranger Wildtrak 2020 đã chính thức có mặt tại Việt Nam, tuy nhiên xe chỉ mang một số tinh chỉnh về trang bị công nghệ chứ ko có thay đổi về thiết kế và kiểu dáng so với phiên bản hiện tại. Theo đó giá bán cũng không thay đổi.

Một số đại lý Ford tại Hà Nội đã cho trưng bày mẫu xe Ford Ranger Wildtrak 2020. Tuy nhiên đây chỉ là bản Face-lift với 1 số tinh chỉnh về công nghệ lái cùng 1 số thay đổi nhỏ, không đáng kể so với phiên bản 2019 hiện tại và cũng chưa chính thức bán tại Việt Nam do còn 1 số thủ tục cần thiết.

Về ngoại thất, Ranger Wildtrak 2020 facelift giống hệt phiên bản ra mắt tại Thái Lan tháng 11 vừa qua với bộ vành thiết kế mới, dạng 6 chấu kép, kích thước 18 inch, cụm đèn chiếu sáng projector LED thiết kế vuông vức và kiêm luôn nhiệm vụ của đèn pha và cốt so với việc đèn pha chỉ là halogen trước đây.

Về nội thất, Ford Ranger Wildtrak 2020 đón nhận sự tinh chỉnh đến từ hệ thống giải trí mới là hệ thống giải trí SYNC 3 cập nhật lên bản 3.4 mới nhất. Bên cạnh đó, Ford đã quan tâm hơn tới người dùng khi trang bị một cổng USB ngay gương chiếu hậu nhằm thuận tiện hơn trong việc lắp đặt camera hành trình đi kèm.

Để dọn đường cho phiên bản 2020 này, các đại lý đua nhau giảm giá phiên bản Ranger Wildtrak 2019 hiện tại với việc giảm tiền mặt 80-100 triệu đồng. Ford Ranger Wildtrak vẫn được coi là vua công nghệ trong phân khúc xe bán tải tại Việt Nam. Hiện xe sử dụng động cơ Ecoblue 2.0L Bi-Turbo (Chung cho 1 số phiên bản Ford Ranger cao cấp nhất) cho công suất 213 mã lực kèm hộp số tự động 10 cấp (duy nhất dòng bán tải tại Việt Nam trang bị hộp số này). Xe có mức giá niêm yết từ Ford Vietnam là 918 triệu đồng. 

Bình Luận

Bài viết khác