$nbsp;

X

Chủ nhật, 16/06/2024

Lý do lên mua Ford Everest thời điểm này

Ford Everest 2019 được trang bị 5 phiên bản, hai phiên bản cao cấp titanium, một cầu và hai cầu, một phiên bản trend và hai phiên bản ambiente.

Ford Everest 2019 được trang bị động cơ 2.0L, gồm 4 phiên bản số tự động 1 phiên bản số sàn, phiên bản cao cấp nhất là phiên bản hai cầu titanium được trang bị động cơ 2.0L bi tubro diesel còn tất cả các phiên bản còn lại được trang bị động cơ 2.0L Singer tubro diesel

bếp từ cam kết bán bếp từ rẻ nhất thị trường hiện nay

Ford Everest 2019 gồm 7 màu sắc chính: trắng, đen, xám, đỏ, ghi vàng, xanh thiên thanh, bạc. Màn hình tất cả các phiên bản được trang bị màn hình TFT cảm ứng 8″ tích hợp khe thẻ nhớ SD, kết hợp điều khiển dọng nói SYNC 3,cùng cam lùi phía sau giúp người lái khi lùi xe qua sát được dễ giàng hơn.

Ford Everest 2019 trong tháng này khi quý khách hàng đặt mua xe bên đại lý xe ford giảm từ 40.000.000 vnd đến 80.000.000 vnd tùy từng các phiên bản và bên đại lý còn hỗ trợ các thủ tục: như trả góp không cần chứng minh thu nhập, hỗ trợ các thủ tục đăng ký đăng kiểm giao xe tại nhà. Hỗ trợ các gói phụ kiện: Bảo hiểm thân vỏ, dán kính cao cấp, trải sàn da cao cấp, thảm sàn 5D tinh tế và nhiều quà tặng khác.

Chúc quý khách hàng ngày mới thật nhiều sức khỏe và nhiều niềm vui đến mọi người.

Bình Luận

Bài viết khác