$nbsp;

X

Thứ tư, 27/09/2023

Ford Ranger Wildtrak 2019 – sự trang bị hoàn hảo cho một chiếc bán tải đẳng cấp

Ford Ranger Wildtrak 2019 mạnh mẽ năng động, linh hoạt bền bỉ…Đó là những điều người dùng cảm nhận được ngay từ lần đầu chạy thử xe. Có thể nói Ford Ranger Wildtrak là sự khởi nguồn sáng tạo, hoàn thiện tiên tiến nhất. Đứng đầu của một thế hệ xe bán tải đẳng cấp.

Ford Ranger Wildtrak 2.0L AT 4×4 : 918.000.000 đ

Ford Ranger Wildtrak 2.0L AT 4×2 : 853.000.000 đ

Ưu điểm vượt trội của Ford Ranger Wildtrak.

Ford Ranger Wildtrak là dòng xe mới của Ford Ranger mang đầy đủ những tiện nghi độc đáo của dòng xe thể thao năng động.

Ngoại thất của xe giữ nguyên bản nét sang trọng, mạnh mẽ của các dòng xe Ford Ranger cũ. Và được nâng cấp hơn ở phần hệ thống gương

Nội thất được trang bị đầy đủ, bổ sung công nghệ giải trí SYNM điều khiển bằng giọng nói. Giúp cho trong quá trình di chuyển xe bạn không cần phải sử dụng tay để kích hoạt các chức năng giải trí thông thường. Hệ thống âm thanh 6 loa sẽ mang lại cho bạn không gian giải trí độc đáo mới lạ nhất.

Trang thiết bị an toàn được nâng cấp tuyệt đối. Có hệ thống cảm biến hỗ trợ đỗ xe, và camera lùi giúp cho xe có thể an toàn hơn khi di chuyển lùi.

Hệ thống cân bằng điện tử, cảnh báo lệch làn và hỗ trợ duy trì làn đường, hệ thống đổ đèo sẽ giúp xe có thể di chuyển an toàn hơn trên khung đường eo hẹp. Như địa hình núi đồi có các khúc cua, ngoặt nguy hiểm.

Hệ thống chống bó cứng phanh và phân phối lực nhanh điện tử cũng sẽ giúp cho xe có thể di chuyển khi lên, xuống dốc được an toàn hơn. Tránh trường hợp, mất tự chủ trong quá trình điều khiển xe khiến cho xe bị mất thắng đột ngột.

Ford Ranger Wildtrak là sản phẩm siêu xe thể thao năng động dành riêng cho những người thích sự trải nghiệm khám phá núi đồi hiểm trở.

Bình Luận

Bài viết khác