$nbsp;

X

Thứ sáu, 01/03/2024

So sánh giữa hai dòng sản phẩm Ford Ranger XLS và Ranger XLT

Ford Ranger XLS và XLT là hai dòng sản phẩm có sự tương hỗ với nhau. Có thể nói Ford Ranger XLT chính là phiên bản nâng cấp của XLS. Mang lại cho người dùng những sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân.

So sánh một vài chi tiết giữa Ford Ranger XLS với XLT

Về ngoại thất và nội thất, Ford Ranger XLS với XLT không có sự khác biệt quá nhiều. So về trang thiết bị nội thất, thì Ford Ranger XLT được trang bị cao cấp hơn với phần tay lái được bọc da cao cấp kết hợp với vật liệu ghế là nỉ cao cấp. Tạo sự thoải mái cho người lái xe hơn so với ngồi trên ghế sử dụng nỉ thường của XLS.

Phần khác nhau chính là nâng cấp về trang thiết bị an toàn. Giúp gia tăng khả năng di chuyển an toàn hơn cho người sử dụng khi lái xe trên quãng đường dài.

Nếu như Ford Ranger XLS không có sự an toàn khi di chuyển lùi thì XLT đã được nâng cấp hơn. Ford Ranger XLT được trang bị thêm hệ thống cảm biến hỗ trợ đỗ xe giúp cho bạn di chuyển xe vào bãi đỗ được thuận tiện hơn. Giảm khả năng va chạm với các xe khác trong quá trình đỗ xe có thể xảy ra.

Hệ thống đèn chiếu sáng của Ford Ranger XLS với XLT cũng có sự khác biệt nâng cấp hơn. Vẫn sử dụng kiểu đèn Halogen, nhưng XLT sử dụng thêm công nghệ Auto projector headlamp giúp cho xe khi di chuyển có thể tự động bật tắt bằng cảm biến ánh sáng.

Lưu ý khi mua Ford Ranger XLS với XLT

Cho đến thời điểm hiện tại Ford Ranger XLS với XLT vẫn là hai dòng sản phẩm được nhiều người tìm mua. Thế nhưng đâu mới là địa chỉ bản các dòng sản phẩm Ford Ranger chính hãng, không có sự “ép” giá.

Nhận được nhiều phản hổi tích cực, Ford Hà Thành là  địa chỉ tin cậy mà bạn có thể tìm mua hai siêu phẩm này. Bạn có thể truy cập vào website chính thức của hãng để tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm.

Bình Luận

Bài viết khác