$nbsp;

X

Thứ tư, 27/09/2023

Kích thước xe bán tải Ford Ranger là bao nhiêu ?

Ford Ranger là một dòng xe bán tải được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Vậy kích thước xe Ford Ranger là bao nhiêu? Chiều dài cụ thể thế nào ?

Giới thiệu về xe Ford Ranger

Nếu ai có nhu cầu mua một chiếc xe vừa để dạo phố và vừa để phiêu lưu vào mỗi dịp cuối tuần thì Ford Ranger là một sự lựa chọn sáng giá nhất. Theo đó, phiên bản mới nhất mang tên Ford Ranger 2019 được nhà sản xuất trang bị một ngoại hình mới hầm hố hơn, hệ thống lưới tản nhiệt được sơn đen mờ góc cạnh, bộ phận cản trước tách rời và thiết kế cao để tăng góc tiếp cận.

Tuy nhiên, mỗi một thị trường khác nhau nhà sản xuất lại trang bị một thiết kế khác nhau. Phiên bản dành cho thị trường Bắc Mỹ có vẻ hầm hố hơn so với thị trường Đông Nam Á.

Khung gầm của xe được nhà sản xuất làm từ thép có cường độ cao, khả năng cản trước và sau và được làm từ thép chịu lực. Động cơ trang bị cho xe là động cơ tăng áp 2.3L, hộp số tự động 10 cấp. Ngoài ra những thông tin về công suất, mô-men xoắn hiện vẫn chưa được tiết lộ. Nguồn tin từ trang Motor 1 dự đoán rằng có thể động cơ sẽ từ 310 đến 350 mã lực, tương tự như chiếc Mustang 2018.

Kích thước xe Ford Ranger là bao nhiêu?

Tùy vào từng phiên bản của xe Ford Ranger khác nhau mà kích thước xe Ford Ranger là khác nhau. Theo đó, dòng xe Ford Ranger Wildtrak có kích thước chiều dài, chiều rộng và chiều cao lần lượt là 5362 x 1860 x 1830 mm. Trong khi kích thước xe Ford Ranger XLT là 5274 x 1850 x 1815 mm.

Trên đây là những thông tin về kích thước xe Ford Ranger và giới thiệu đôi nét về dòng xe đời mới nhất. Chúc các bạn tìm được mẫu xe mà mình cảm thấy hài lòng nhất.

Bình Luận

Bài viết khác