$nbsp;

X

Thứ hai, 27/09/2021

Hà Thành Ford Mỹ Đình – Chi nhánh đại lý chính thức Ford Việt Nam

Vào ngày 21/6/2014, sau 1 năm đi vào hoạt động, Hà Thành Ford – Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam đã khai trương chi nhánh Mỹ Đình Ford tại địa chỉ số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội.

Bảng giá khuyến mãi tại Ford Hà Thành Mỹ Đình ngày hôm nay

Tên dòng xe Khuyến mãi giảm giá
Ford Ranger bán tải giảm tiền mặt từ 50 – 70 triệu đồng + Phụ kiện
Ford Everest 7 chỗ giảm tiền mặt từ 80 – 110 triệu đồng 
Ford Explorer 7 chỗ cỡ lớn giảm tiền mặt đến 150 triệu đồng 
Ford Ecosport SUV 5 chỗ cỡ nhỏ giảm tiền mặt từ 50 – 80 triệu đồng 
Ford Transit 16 chỗ vận tải giảm tiền mặt từ 100 – 120 triệu đồng + PHỤ KIỆN

Hotline: 0985.212.312

Vị trí thuận tiện là điều dễ dàng nhận ra ở Showroom của Hà Thành Ford Mỹ Đình. Chỉ vài bước chân khi đi từ bến xe khách Mỹ Đình (cách 50m), vô cùng thuận tiện cho các khách hàng ở tỉnh, đặc biệt là các tỉnh phía Tây Bắc khi chưa hề có Đại lý Ford chính hãng nào tại khu vực này.

Với địa thế khá tốt ngay trung tâm khu vực Mỹ Đình, Chi nhánh Mỹ Đình Ford Hà Thành đã đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng trong việc sở hữu và trải nghiệm những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất của Ford theo tiêu chuẩn toàn cầu, góp phần doanh số không nhỏ cho Đại lý, để Hà Thành Ford liên tục trong 3 năm liền 2014, 2015 và 2016 luôn là đại lý xuất sắc nhất của Ford Việt Nam.

Chi nhánh Mỹ Đình Ford được đầu tư 15 tỷ đồng với diện tích Showroom trưng bày rộng 360m2 và được xây dựng theo tiêu chuẩn Brand@Retail II của FORD toàn cầu; chi nhánh được đầu tư toàn diện từ con người cho đến trang thiết bị hiện đại nhất nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cũng như những trải nghiệm hoàn hảo khi sử dụng xe Ford.

Đến với Hà Thành Ford Mỹ Đình quý khách được trải nghiệm miễn phí các dòng xe Ford mới nhất hiện tại của Ford Việt Nam bao gồm: Xe bán tải Ford Ranger , xe con Ford FocusFord Fiesta, Xe SUV Ford Ecosport, SUV 7 chỗ Ford Everest và Ford Explorer. Ngoài việc trải nghiệm miễn phí những tính năng thông minh nhất trên các dòng xe Ford, quý khách còn nhận được ưu đãi tốt nhất về giá cùng nhiều phần quà có giá trị.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hà Thành Ford Chi nhánh Mỹ Đình: Tòa nhà Interserco – Số 2 Tôn Thất Thuyết – P. Mỹ Đình 2 – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại0985.212.312

Email: 

Bình Luận

Bài viết khác