$nbsp;

X

Thứ bảy, 11/07/2020

Ford Ranger 2018 đã về Việt Nam nhưng chưa hẹn ngày ra mắt

Lô xe Ford Ranger 2018 đã nhập cảng tại Việt Nam từ lâu nhưng vẫn chưa hẹn ngày ra mắt khách hàng và tất nhiên cũng chưa có giá bán chính thức trong sự mong mỏi của tín đồ bán tải Việt.

Theo thông tin từ Ford Việt Nam, lô 1.000 xe Ford Ranger wildtrak 2018 đã nhập cảng nhưng do nhiều yếu tố, hồ sơ thông quan nên vẫn chưa thể có mặt tại đại lý. Như vậy sau khi vượt rào nghị định 116, xe bán tải Ford Ranger đã có mặt tại Việt Nam với sự mong đợi của khách hàng. Tuy nhiên khách hàng vẫn phải chờ đợi thêm do thủ tục hồ sơ vẫn chưa hoàn thiện.

Cũng theo thông tin từ các Đại lý Ford, lô xe lần này chỉ bao gồm 2 phiên bản: Ranger Wildtrak 2.0L Turbo kép 4×4 ATRanger Wildtrak 2.0L 4×2 AT chứ không như thông tin ban đầu là Ford Ranger 2018 bao gồm 8 phiên bản. Như vậy những khách hàng muốn sở hữu các phiên bản Ford Ranger giá thấp hơn như Ranger XL, Ranger XLS AT hay Ranger XLT sẽ phải chờ đợi lâu hơn, có thể tới đầu năm 2019.

Thời điểm ra mắt chính thức chưa có và đương nhiên giá bán chính thức cũng chưa được Ford Việt Nam công bố. Theo nhiều dự đoán, mức giá 2 phiên bản Ranger Wildtrak về lần này khoảng trên dưới 900 triệu. Đây chính là mức giá của bản Ford Ranger Wildtrak 3.2L trước đây.

Việc vẫn chưa có giá trong khi nhiều khách hàng ngóng đợi, rất nhiều người cho rằng muốn sở hữu Ranger Wildtrak đợt này, khách hàng có thể sẽ phải chịu thêm tiền phụ kiện lên tới hàng chục triệu đồng như 1 mẫu xe nhập khẩu Thái Lan khác là Ford Everest 2018. Mẫu xe SUV 7 chỗ Ford Everest 2018 phiên bản mới cũng đã ra mắt, dự kiến giao xe tháng 9 nhưng khách hàng ký hợp đồng phải chịu thêm số tiền kênh lên đến 50 – 70 triệu đồng.

Chúng ta cùng chờ đợi ngày ra mắt và giá bán chính thức của Ford Ranger 2018 mới này.

Bình Luận

Bài viết khác

error: Content is protected !!