$nbsp;

X

Thứ tư, 10/08/2022

Các phiên bản xe bán tải Ford Ranger 2019 gây thương nhớ

Tại Việt Nam, xe bán tải Ford Ranger 2019  tuy mới ra mắt nhưng được mệnh danh “ông vua bán tải”. Nổi bật với ngoại hình hầm hố, tính năng vượt trội cùng khả năng vận hành bền bỉ ford ranger 2019  luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Xe bán tải ford ranger 2019 ấn tượng với 6 phiên bản

Dòng xe bán tải ford ranger 2019 mới tại Việt Nam có 6 phiên bản gồm: Ford Ranger Wildtrak Turbo kép; Ranger Wildtrak Turbo đơn; Ranger XLT 2.2L AT &MT; Ranger XLS 2.2L 6AT & 6MT. Xe bán tải ford ranger 2019 trình làng với 10 màu đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Trong đó nổi bật với hai màu mới là Vàng Saber (phiên bản Wildtrak) và Ghi Vàng; ngoài ra còn các màu như Bạc; Trắng; Đen; Xám; Xanh Dương và Đỏ.

Không chỉ xuất hiện thêm màu mới lạ, nâng cấp về ngoại hình hay nội thất mà xe bán tải ford ranger 2019 còn trang bị động cơ dầu 2.0L Bi-Turbo cùng hộp số 10 cấp. Với động cơ mới giúp giúp ford ranger vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu cũng như khả năng vận hành trên các cung đường dốc đứng, trơn trượt dễ dàng hơn.

Tính năng an toàn luôn được ford đặt lên hàng đầu, điều này được thể hiện rõ qua thiết kế của xe bán tải ford ranger 2019. Các hệ thống cảnh báo lệch làn, kiểm soát tốc độ, cảnh báo va chạm trước được giữ nguyên ở các phiên bản mới. Ngoài ra, có một điểm mới đó chính là toàn bộ các phiên bản Ranger mới kể cả tiêu chuẩn như XL và XLS đều được trang bị trợ lực lái điện.

Xe bán tải ford ranger 2019 xuất hiện trên thị trường với nhiều phiên bản nổi bật mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt với mức giá hợp lý ford ranger 2019 xứng đáng là cái tên mà bạn không nên bỏ lỡ.

Bình Luận

Bài viết khác