$nbsp;

X

Thứ năm, 27/06/2019

Nhận định của khách hàng về dòng xe Ford Ranger 2018

Ford Ranger 2018 ngay vừa khi ra mắt trên thị trường đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của những người chuộng xe bán tải. Bởi chính vẻ hầm hố của chính dòng xe này mang đến. Sau thời gian sử dụng, càng có thể khẳng định Ford Ranger 2018 là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Thiết kế của Ford Ranger mang lại sự khỏe khắn, mạnh mẽ.

Nhìn tổng thể thiết kế ngoại thất của xe, người dùng luôn phải gật gù khẳng định, đây là dòng xe “trâu bò”. Kiểu dáng thiết kế của xe mạnh mẽ sang trọng phá cách, khiến cho những người đam mê phượt phải nhanh chóng đầu tư đưa chúng vào bộ sưu tập của mình.

Khả năng chạy việt dã trèo đèo, vượt dốc của xe cũng được nâng cấp vượt trội hơn. Nhờ vào sự nâng cấp tại phần động cơ của xe. Bản Ford Ranger Wildtrak 2018 sử dụng động cơ Bi-Turbo diesel 2.0L tạo công suất cực đại 213 mã lực tại 2000 vòng/phút. Momen xoắn tối đa đạt 500Nm với dải vòng tua từ 1.750 đến 2.000 vòng/phút. Tạo nên cơ bắp khỏe khoắn cho xe, giúp dễ dàng di chuyển qua địa hình đồi đèo phức tạp. Xứng danh chiếc xe việt dã độc lạ nhất 2018.

Hơn nữa, Ford Ranger 2018 còn có khả năng lội nước vô địch, và đã từng dẫn đầu về khả năng lội nước trong tất cả các dòng xe bán tải khác. Và cho tới hiện đại, cũng chưa dòng xe nào địch lại được khả năng siêu lội nước của Ford Ranger 2018.

Ford Ranger 2018 cho Khả năng tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu.

Sau khi sử dụng Ford Ranger 2018 một thời gian, ai cũng phải tấm tắc về khả năng tiết kiệm nhiên liệu của dòng xe này. Nhờ vào chính phần động cơ Turbo Diesel tăng áp nhưng khi di chuyển đều ga trên mức đường trường thì nguồn nhiên liệu tiêu hao chỉ xoay quanh khoảng 9L/100km. Do đó có thể khẳng định không dòng xe bán tải nào tiết kiệm nhiên liệu như dòng xe Ford Ranger.

Hiện Ford Ranger đã công bố giá bán 4 phiên bản với mức từ 630 – 918 triệu đồng.

Bình Luận

Bài viết khác

error: Content is protected !!