$nbsp;

X

Thứ tư, 10/08/2022

Khung gầm xe Ford Ranger bền bỉ vượt trội

Khung gầm xe Ford Ranger với tỷ lệ vàng giúp mang lại vẻ đẹp hầm hố, mạnh mẽ cho dòng vua bán tải. Không chỉ có vậy thiết kế này còn giúp tăng khả năng vận hành êm ái của xe trên mọi loại địa hình, đảm bảo an toàn cho hành khách.

Thiết kế khung xe Ford ranger hoàn toàn khác biệt

Thiết kế khung xe Ford ranger khá khác biệt có thể nói chẳng mấy liên quan đến những phiên bản trước đó. Sở hữu kích thước thân hình 5.398 x 2.180 x 1.873 mm (dài, rộng, cao), so với đàn anh đi trước khung xe ford ranger dài hơn khoảng 35 mm, rộng hơn 150 mm, cao hơn 13mm. Chính điều này đã giúp ford ranger ghi điểm với khách hàng bởi làm không gian trở nên rộng rãi và thoải mái hơn. Toàn bộ khung gầm của ford ranger còn được làm từ thép cường độ cao, phần cản trước và cản sau cũng được thiết kế bằng loại thép chịu lực đảm bảo độ chắc chắn cũng như an toàn.

Khung gầm Ford Ranger Wildtrak

Đặc biệt hơn nữa, khung xe ford ranger được nâng độ cao gầm thêm 83 mm cũng như cải tiến khả năng offroad. Các thông số về góc cũng có sự thay đổi cụ thể là góc tới 32,5 độ; góc vượt dốc là 24 độ và cuối cùng là góc thoát 24 độ mang đến cảm giác mạnh mẽ hơn.

Không chỉ có vậy thiết hệ thống giảm chấn của Ranger cũng có sự thay đổi là loại độc lập cả bốn bánh với liên kết đa điểm kết hợp với lò xo. Chính sự thay đổi này giúp khung xe ford ranger tăng khả năng thích ứng với mọi loại địa hình từ đồng bằng dễ đi cho đến hiểm trở trơn trượt.

Với những ưu điểm nổi bật trên có thể nói khung xe ford ranger làm hài lòng bất cứ vị khách hàng. Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc xe bán tải với khung gầm chắc chắn, mạnh mẽ và an toàn thì đừng bỏ qua ford ranger.

Bình Luận

Bài viết khác