$nbsp;

X

Chủ nhật, 17/01/2021

Giới thiệu xe bán tải Ford Ranger 2019

Xe bán tải Ford Ranger 2019 mới ra mắt là một dòng xe rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam với phong cách mạnh mẽ, cá tính, có thể di chuyển tốt trong những địa hình không thuận lợi.

Đánh giá xe bán tải Ford Ranger 2019

Nội thất của xe được làm theo phong cách thể thao nên vô cùng trẻ trung và năng động. Ở phiên bản Wildtrak là một chiếc ghế da cao cấp còn những bản thấp thì trang bị ghế nỉ cao cấp và ghế lái chỉnh cơ. Trong khi đó hàng ghế sau tương đối thoải mái với khoảng cách lớn cùng hàng ghế trước có khả năng gập 60/40. Ngoài ra, khoảng để chân được làm cao lên tới 902 mm nên người sử dụng sẽ có cảm giác ngồi vô cùng rộng rãi và thoải mái.

Một ưu điểm khác của nội thất là bảng điều khiển trung tâm được nhà sản xuất thiết kế theo dạng hộp khối gãy gọn, rất cứng cáp và vô cùng mạnh mẽ. Đồng thời, chất liệu da được bao trùm bảng tablo với những đường chỉ khâu trái màu mang lại cảm giác vô cùng sang trọng và hiện đại.

Đặc biệt, khu trung tâm tablo được nhà sản xuất trang bị màn hình cảm ứng inch với một cụm nút bấm hệ thống giải trí và hệ thống điều hòa được bố trí vô cùng gọn gàng nhưng rất cân xứng. Tất cả những tính năng này đều được làm vô cùng dễ dàng, rất thuận tiện cho người lái và hành khách khi ngồi ở ghế trước.

Xe bán tải Ford Ranger được trang bị nhiều tiện ích thông minh như khả năng điều khiển bằng giọng nói bằng tiếng Anh, hỗ trợ Apple CarPlay, Android Auto với một màn hình cảm ứng 8 inch.

Nhìn chung, xe bán tải Ford Ranger là một trong những chiếc xe được ưa chuộng nhất vì có khả năng thích nghi tốt với điều kiện thời tiết ở Việt Nam. Ngoài việc được tích hợp những tính năng tiên tiến, chiếc xe còn có một thiết kế phong cách và rất cá tính.

Hiện Ford đã công bố giá bán chính thức 4 phiên bản Ford Ranger tại Việt Nam bao gồm: Ford Ranger Wildtrak (2 phiên bản) và Ford Ranger XLS (2 phiên bản) với mức giá từ 630 triệu đên 918 triệu đồng.

Bình Luận

Bài viết khác