$nbsp;

X

Thứ tư, 27/09/2023

Ford Ranger XLT 2.2L 4X4 MT – đồng hành cùng những trải nghiệm đỉnh cao.

Ford Ranger XLT 2.2L 4X4 MT là một trong những thiết kế được chú ý nhất gần đây của Ford. Với cơ chế vận hành hiệu quả, thiết kế tinh tế, trang nhã, sản phẩm ngày càng thu hút nhiều sự chú ý của những người đam mê dáng Ranger.

Trải nghiệm hoàn toàn mới lạ trên Ford Ranger XLT 2.2L 4X4 MT

Ford Ranger XLT 2.2L 4X4 MT là một trong những phiên bản đặc biệt thuộc nhóm Ford Ranger do Ford sản xuất. Xe sở hữu dánh thể thao khỏe khoắn. Thiết kế tổng thể mang vẻ lịch lãm sang trọng, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Capo thiết kế dập gân nổi cùng mặt ca – lăng bản trước dạng thanh ngang, bản rộng. Đây là một trong những điểm nổi bật của dáng xe này.

Nội thất thiết kế tiện nghi, sang trọng. Phong cách thiết kế nội thất của Ford Ranger XLT 2.2L 4X4 MT mang phong cách mạnh mẽ, trẻ trung. Nội thất chủ yếu tập trung thể hiện các khối chữ nhật và tối giản hóa hệ thống điều khiển. Ford Ranger XLT 2.2L 4X4 MT sở hữu trang bị cảm biến hỗ trợ kiểm soát hành trình hiện đại hơn các dòng sản phẩm trước.

Động cơ Ford Ranger XLT 2.2L 4X4 MT cực lớn – vận hành hiệu quả.

Trải nghiệm dòng xe Ford Ranger XLT 2.2L 4X4 MT với động cơ Turbo Diesel 2.2L i4 TDCi mang lại cảm giác vô cùng thoải mái. Xe có khả năng vận hành trên các địa hình gồ ghề hiệu quả nhất. Công suất cực đại của xe lên đến 160 (118 KW) tại 3.700. Khả năng lội nước của Ford Ranger XLT 2.2L 4X4 MT lên đến 800mm cùng khóa xi sai cầu sau hoạt động linh hoạt.

Ford Ranger XLT 2.2L 4X4 MT được trang bị gạt mưa tự động cùng cụm đèn pha có chức năng cảm biến ánh sáng. Khoảng sáng gầm xe là 200mm, hỗ trợ vượt các địa hình tốt. Khối lượng hàng chuyên trở có thể lên đến 824 kg.

Đây là siêu phẩm không thể thiếu cho nhiều gia đình với những chuyến đi xa. Những trải nghiệm sẽ hoàn hảo và thú vị hơn nếu bạn sở hữu Ford Ranger XLT 2.2L 4X4 MT trong chuyến hành trình của mình.

Bình Luận

Bài viết khác