$nbsp;

X

Thứ ba, 02/06/2020

Ford Ranger Raptor 2019 – mẫu bán tải hiệu suất cao không thể bỏ qua

Sự xuất hiện của xe Ford Ranger Raptor 2019 tại Việt Nam đã nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng cũng như giới chuyên môn. Vậy dòng xe này có gì nổi bật và có đáng để lựa chọn trong thời điểm hiện tại không thì mời bạn đến ngay với những thông tin dưới đây.

Xe Ford Ranger Raptor 2019 với nhiều cải tiến vượt trội

Ngày 22/10/2018, Ford Việt Nam chính thức cho ra mắt mẫu xe bán tải hiệu suất cao chính hãng đầu tiên tại nước ta mang tên Ford Ranger Raptor 2019. Xe Ford ranger raptor 2019 được đánh giá chính là bản cải tiến hoàn hảo của thế hệ đi trước. Nâng cấp mới của xe không chỉ dừng lại ở kiểu dáng bên ngoài mà còn ở nội thất bên trong cùng động cơ mạnh mẽ.

Điểm nổi bật đầu tiên phải kể đến trên chiếc xe bán tải hiệu suất cao này đó chính là bánh mâm từ hợp kim 18 inch. Với thiết kế này đã mang lại sự kết hợp với lốp địa hình cùng thân xe tạo vẻ bề ngoài mạnh mẽ, năng động. Đặc biệt cũng chính thiết kế bề ngoài khỏe khoắn này đã giúp khách hàng yên tâm về độ an toàn của mẫu bán tải hiệu suất cao này.

Mặc dù xe Ford Ranger Raptor 2019 đích thị là chiếc xế bán tải nhưng lại được trang bị hệ thống khởi động với nút bấm thông minh không khác gì chiếc SUV hạng sang. Chính vì vậy mà không ít người đã phong danh hiệu Ford Ranger Raptor 2019 là xe bán tải hạng sang đáng sở hữu.

Ngoài ra ưu điểm của xe ford ranger raptor 2019 còn đến từ hộp số 10 cấp cơ bắp và chắc khỏe gây ấn tượng mạnh mẽ. Không chỉ có vậy mức giá của ford ranger raptor 2019 tại Việt Nam khá phải chăng chỉ khoảng trên dưới 1 tỷ 2. Chính do đó mà phiên bản này cũng dành được nhiều quan tâm của khách hàng Việt.

Có thể nói chỉ với những ưu điểm nổi bật trên xe ford ranger raptor 2019 xứng đáng là dòng xe mà bạn không nên bỏ lỡ.

Bình Luận

Bài viết khác

error: Content is protected !!