$nbsp;

X

Chủ nhật, 17/01/2021

Đánh giá ngoại thất Ford Ranger 2019

Thiết kế ngoại thất ford ranger cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ngoại thất Ford Ranger chính là điểm hấp dẫn nhất giúp dòng xe Ford Ranger được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ đi theo phong cách hiện đại trẻ trung. Mà cũng cực mạnh mẽ lôi cuốn.

Phần đầu xe có phần cản chắn và mặt ca lăng của hốc hút gió to bản tạo cảm ứng 3D khiến cho bề ngoài xe trở nên đầy nam tính và mạnh mẽ hơn. Với dòng xe  Ranger Wildtrak 2.0L AT 4×4 thì phần đầu xe được trang bị thêm bộ Widltrak tạo nên nét thể thao phóng khoáng. Nâng cao phong độ cho chính người sử dụng nó.

Hệ thống đèn chiếu sáng trước HID Projector có khả năng tự động bật tắt đèn cảm ứng. Do đó khi đi trong bất kỳ môi trường tối hay sáng bạn cũng có thể dễ dàng quan sát phần mặt đường đi. Nâng cao độ an toàn cho người lái xe trong bất kì hoàn cảnh nào.

Hệ thống đèn sương mù giúp bạn có thể di chuyển dễ dàng trong điều kiện thời tiết nguy hiểm như sương giá. Đặc biệt là di chuyển trong môi trường có địa hình quanh co và môi trường thời tiết khắc nghiệt như vùng đồi núi cao.

Chính những phần hệ thống đèn này đã tạo điểm nhấn cho phần ngoại thất ford ranger. An toàn mà tiện ích chính là yếu tố quyết định giúp Ford Ranger đạt điểm cao trong mắt người tiêu dùng.

Bậc lên xuống của xe Ford Ranger được thiết kế dạng thanh tấm lớn chống trơn trượt, bảo vệ từng bước đầu tiên khi bạn sử dụng xe.

Điểm nhấn chính cho thiết bị ngoại thất Ford Ranger chính là các hệ thống cửa hút gió, thiết bị kích phát điện đều được thiết kế ở vị trí cao. Giúp cho các loại xe Ford Ranger đều có thể đạt được chức năng lội nước vô địch của mình.

Phần gương trước và sau của xe được kết hợp nhịp nhàng, giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng quan sát để di chuyển làn đường dễ dàng hơn.

Ford Ranger với ngoại thất hiện đại nhất chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

Bình Luận

Bài viết khác