$nbsp;

X

Thứ tư, 10/08/2022

Trang bị trên Ford Ranger 2019 gồm những gì ?

Từ lâu Ford Ranger đã là một dòng xe bán tải được nhiều người Việt Nam lựa chọn nhất. Hệ thống ngoại thất và nội thất trang bị trên xe Ford Ranger luôn nhận được những đánh giá tích cực của người sử dụng.

Trang bị trên xe Ford Ranger về ngoại thất

Ford Ranger 2019 là mẫu xe bán tải mới nhất hiện nay với ngoại hình được làm nổi bật, bóng bảy và sang trọng hơn. Trong khi đó, phần đầu của xe được thiết kế khéo léo nhằm bớt đi những đường nét có phần hầm hố. Hệ thống đèn pha LED thông minh giúp xe trở nên nổi bật hơn. Phần thân của xe được chia thành 2 phần rõ rệt , phần mũi và tấm chắn bảo vệ được làm vuốt cao lên giúp góc tới trở nên thoáng hơn. Hầm xe cũng được làm mượt mà hơn, hai hốc bánh có phần vòm được làm nhô hẳn lên so với thân xe. Hệ thống bánh mâm có nhiều nét tương đồng với phiên bản hiện đang bán tại Việt Nam.

Trang bị trên xe Ford Ranger về nội thất

So với phiên bản cũ thì phiên bản mới không có quá nhiều sự thay đổi, tuy nhiên được nhà sản xuất tích hợp thêm nhiều tính năng công nghệ vô cùng thông minh như trợ lý ảo, mạng 4G LTE, hệ thống âm thanh cao cấp,…

Màu sắc của nội thất có hai tùy chọn là gỗ mun hoặc màu tro. Không chỉ vậy, người sử dụng còn bắt gặp được hệ thống thông tin giải trí thế hệ mới đi kèm với một màn hình cảm ứng kích thước 8 inch, tương thích với Apple CarPlay và Android Auto. Ở phần phía sau của vô lăng là một cụm đồng hồ lái công nghệ cao với 2 màn hình LCD.

Nhìn chung, nhà sản xuất trang bị trên xe Ford Ranger một ngoại hình đẹp hơn phiên bản trước, nhiều tính năng thông minh, hấp dẫn nên chắc chắn các bác tài sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng chiếc xe này.

Bình Luận

Bài viết khác