$nbsp;

X

Thứ hai, 15/07/2024

Ford Ranger XLS 2019 có bao nhiêu phiên bản?

Ford Ranger XLS 2019 hiện nay có 2 phiên bản chính là Ford XLS 2.2L 4x2MT và Ford Ranger XLS 2.2L 4×2 AT. Cả hai phiên bản này đều mang những tính năng ưu việt nhất của thương hiệu Ford Ranger mang lại cho người sử dụng sự hài lòng nhất khi lựa chọn sử dụng.

Ford Ranger XLS MT 2.2L 4×2 có giá 630.000.000 đ

Ford Ranger XLS AT 2.2L 4×2 có giá 650.000.000 đ

Ford Ranger XLS 2019 tiếp sức cho chuyến đi dài.

Hệ thống động cơ, trang thiết bị nội ngoại thất sang trọng tiện nghi. Sử dụng ứng dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất. Xứng đáng là loại xe đứng đầu dòng xe bán tải trên thị trường.

Ngoại thất của Ford Ranger XLS 2019

Ford Ranger XLS được trang bị hệ thống bánh vành hợp kim nhôm đúc 16’’ kết hợp với moden xoay cực đại, giúp cho chiếc xe di chuyển nhẹ nhàng trên mọi khung đường. Hệ thống gương chiếu hậu sử dụng công nghệ điều chỉnh điện sẽ giúp cho tầm quan sát của người lái được mở rộng hơn. Hệ thống đèn chiếu sáng Halogen mang lại lực sáng khỏe. Tránh tình trạng phủ mờ làm mờ tầm kiểm soát của người điều khiển.

Nội thất của Ford Ranger XLS 2019

Hệ thống thiết bị nội thất được trang bị hiện đại tiên tiến nhất. Với hệ thống âm thanh 6 loa kết hơp kết nối USB giúp cho những chuyến đi xa không trở nên quá đơn điệu. Chỗ ngồi đều có thể tự điều hướng tạo nên sự thoải mái nhất cho người dùng.

Chế độ an toàn tuyệt đối.

Hệ thống an toàn của Ford Ranger luôn dẫn đầu các dòng xe SUV hiện nay. Hệ thống cảnh báo va chạm, hệ thống chống bó cứng phanh, hệ thống kiểm soát hành trình… Giúp bảo vệ sự an toàn tuyệt đối cho người điều khiển và những người đi cùng trên mọi chuyến đường xa.

Hãy sở hữu ngay cho mình sản phẩm Ford Ranger XSL nếu như bạn là tín đồ của Ford và yêu xe ngay ngày hôm nay.

Bình Luận

Bài viết khác