$nbsp;

X

Chủ nhật, 03/07/2022

Ford Ranger XLS 2.2L 4X2 AT – mẫu bán tải được săn lùng nhiều nhất.

Ford Ranger XLS 2.2L 4X2 AT là phiên bản bán chạy nhất của Ford Ranger tại Việt Nam. Với thiết kế thể thao, mạnh mẽ, phiên bản mới có thêm trợ lực lái điện dự báo sẽ lại gây sốt trong phân khúc bán tải

Thiết kế Ranger XLS AT 2019 hoàn toàn mới mẻ.

Vẫn thuộc dòng bán tải Ford Ranger nhưng Ford Ranger XLS 2.2L 4X2 AT mang một phong cách hoàn toàn mới. Sở hữu dáng thể thao mạnh mẽ, thiết kế đầu xe thanh lich. Logo Ford được đặt ở đầu xe như các dòng truyền thống, nhưng hệ thống lưới tản nhiệt đầu xe trang nhã và lịch sự hơn. Đèn xe thiết kế bên lưới tản nhiệt từ công nghệ Halogen tinh tế, trang nhã.

Đuôi xe Ford Ranger XLS 2.2L 4X2 AT có dáng rộng và to hơn các sản phẩm cùng dòng. Đây là một trong những điểm mới lạ của sản phẩm này. Thiết kế thùng xe rộng, đầy cá tính.

Ranger XLS AT 2019 Trang bị hiện đại – vận hành mạnh mẽ.

Nội thất là một trong những điểm sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sở hữu Ford Ranger XLS 2.2L 4X2 AT. Với hệ thống ghế nỉ cao cấp, tạo cảm giác thoải mái cho mọi lứa tuổi. Ghế lái có khả năng chỉnh cơ hiện đại. Gương chiếu chỉnh điện, cụp tay tiện lợi sang trọng.

Tay lái bọc da, trợ lực thủy lực hỗ trợ hệ thống điều khiển âm thanh thông minh. Ford Ranger XLS 2.2L 4X2 AT được trang bị khóa cửa và điều khiển từ xa hiện đại. Hệ thống tay nắm cửa mạ crom chắc chắn, kiểu dáng mạnh mẽ.

Trang bị động cơ xe với công suất cực đại 148/3700. Dung tích si-lanh đạt đến 2198 cc. Tải trọng tiêu chuẩn lên đến 957 kg. Bánh xe thiết kế vượt mọi địa hình. Ford Ranger XLS 2.2L 4X2 AT được đánh giá là sản phẩm vận hành mạnh mẽ nhất trên nhiều địa hình khác nhau. Khả năng thích ứng với thay đổi địa hình cao. Ford Ranger XLS 2.2L 4X2 AT sẽ là một người bạn không thể thiếu trên mọi chặng đường dẫn đến thành công.

Đây sẽ là siêu phẩm được đón đợi nhất 2018 và hứa hẹn sẽ tạo cơn sốt trong đầu năm 2019.

Bình Luận

Bài viết khác