$nbsp;

X

Thứ tư, 10/08/2022

Đánh giá tổng quan Ford Ranger 2019 mới

Không phải ngẫu nhiên mà Ford Ranger lại trở thành chiếc xe bán tải được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Mời bạn hãy cùng đọc qua bài review xe Ford Ranger dưới đây để biết thêm nhiều thông tin về dòng xe này nhé.

Đánh giá xe Ford Ranger về ngoại thất

Ford Ranger là một mẫu xe bán tải với ngoại thất được sơn bóng bảy và vô cùng hiện đại. Theo đó, phiên bản Ford Ranger 2019 có tới 8 tùy chọn cho bộ la – zăng và trong đó có một số thiết kế có nhiều điểm tương đồng so với chiếc F – 150. Không chỉ vậy, xe còn có 8 gói tùy chọn với màu sắc được trang bị chrome cùng những gói trang bị thể thao. Phần đầu được nhà sản xuất làm “hiền” hơn so với phiên bản trước, hệ thống lưới tản nhiệt nhỏ và thông minh với hai thanh ngang mảnh ở cụm giữa. Trong khi đó, cụm đèn pha được làm mảnh hơn với đèn pha LED, ngoài ra người sử dụng cũng có thể sở hữu thêm một bộ đèn LED khác trong gói tùy chọn.

Phần thiết kế thân xe được nhà sản xuất chia thành 2 phần rất rõ và bị cắt ngang bởi đường nối giữa phần cảm và thân trên, nhờ vậy mà phần cản phía dưới nhìn hầm hố hơn hẳn. Ngoài ra, phần mũi và thấm chắn bảo vệ gầm cũng được vuốt cao lên nên tạo ra góc tới thoáng hơn. Không chỉ vậy, những chi tiết khác được tạo hình cứng cáp và phía bên trên nắp ca pô có những đường gờ nổi nên tạo thành cơ bắp.

Nội thất của xe Ford Ranger 2019 không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm nhưng được nhà sản xuất trang bị nhiều tính năng và tiện nghi hơn về mặt công nghệ. Theo đó, vô lăng được tích hợp những nút bấm điều khiển chức năng với đồng hồ lái, hai màn hình kỹ thuật số, hệ thống thông tin giải trí,…

Qua bài đánh giá và review xe Ford Ranger trên đây chúng ta có thể thấy được hết những vẻ đẹp về ngoại và nội thất của sản phẩm, đồng thời còn được tích hợp công nghệ thông minh nên chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn không tồi của bạn.

Bình Luận

Bài viết khác