$nbsp;

X

Chủ nhật, 01/08/2021

So sánh giữa dòng Ranger Wildtrak Bi Tubro và dòng Ranger Wildtrak singer Tubro

Ford ranger wildtrak bi tubrowildtrak singer tubro là hai phiên bản cao cấp nhất của dòng Ford Ranger bản tải, mang lại cho quý khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Có thể nói Ford ranger wildtrak bi tubro là bản nâng cấp của ford ranger wildtrak singer tubro.

So sánh một vài chi tiết giữa Ford Ranger Wildtrak Bi Tubro và Ford Ranger Wildtrak Singer Tubro

Về ngoại thất thì hai dòng ford ranger wildtrak bi tubro và ford ranger wildtrak singer tubro không khác gì nhau, khác mỗi mang xe, ford ranger wildtrak bi tubro có 4 cảm biễn xe phía trước đầu xe và tem dán của xe.

Còn khác nhau là nội thất và độ an toàn của xe thì ford ranger wildtrak bi tubro hơn hẳn và vượt trội hơn so với ford ranger wildtrak singer tubro giúp khả năng người điều khiển xe và xe vận hành trên quảng đường thoái mái hơn, an toàn hơn, cảm giác lái tốt hơn trên quãng đường vận hành.

giá như xe ford ranger wildtrak singer tubro có thêm chế độ gài cầu điện như ford ranger wildtrak bitubro thì ford ranger wildtrak singer tubro không khác biệt nhiều so với bản cao cấp nhất là ford ranger wildtrak bi tubro 

Bản ford ranger wildtrak bi tubro có rất nhiều tính năng đặc biệt hơn so với dòng ford ranger wildtrak singer tubro :

-Hai cầu chủ động gài điện cầu nhanh và cầu chậm

-Hệ thống hỗ trợ đổ đèo

-Ghế lái chỉnh điện 8 hướng

-Hệ thống chống ồn chủ động

 * Lưu ý trước khi mua hai dòng ford ranger wildtrak bi tubro và ford ranger wildtrak singer tubro, quý khách hàng phải chọn lựa theo lộ trình cung đường mình hay đi, xe phục vụ công việc hay cho nhân viên đi, xe có đi đường đèo hay đường ngập ngềnh khó đi, hay xe chuyên trở hàng.

Chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe hạnh phúc và kiếm nhiều tiền.

Vì sao khách hàng nên mua
mèo thần tài giá rẻ
tại shop quayeuthuong.com.vn. Shop Quà Yêu Thương có nhiều mẫu mèo thần tài để khách hàng chọn lựa, sản phẩm của chúng tôi uy tín, có nguồn gốc rõ ràng với giá bán ưu đãi. Chúng tôi tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng chọn lựa những mẫu mèo thần tài phù hợp nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Bình Luận

Bài viết khác